• TIN TỨC
  • TẮM XÔNG HƠI GIÚP GIẢM THIỂU CHOLESTEROL.

TẮM XÔNG HƠI GIÚP GIẢM THIỂU CHOLESTEROL.

22 / 12 / 2016 - Tin chung

Cholesterol là gì? Cholesterol là một chất béo. Cholesterol rất cần thiết cho việc xây dựng các tế bào cơ thể, nhưng với liều lượng quá lớn, nó có thể dẫn đến nguy cơ sức khỏe. Nó có thể hình thành khối u lipid trong các thành mạch máu và đóng góp cho các bệnh tim mạch phổ biến nhất của chúng tôi như đau tim, đau thắt ngực và đột quỵ .. CÔNG TY CỔ PHẦN TANASO VIỆT NAM "PHƯƠNG ÁN TỔNG THỂ BỂ BƠI VÀ XÔNG HƠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM" WWW.SAUNAS.VN

Quá nhiều cholesterol làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch. Một nhóm nghiên cứu Ba Lan hiện nay đã chỉ ra rằng thường xuyên tắm hơi giúp giảm cholesterol.

Thực phẩm lành mạnh và tập thể dục giúp giữ cho cholesterol của bạn trong kiểm soát. Nhưng đôi khi các yếu tố như tuổi tác, chấn thương và các vấn đề khác làm cho việc giữ lượng cholesterol  khó khăn. Một nhóm các nhà nghiên cứu tại Viện Dược sinh hoá tại Đại học Cracow đã chỉ ra rằng thường xuyên tắm hơi tắm cũng ảnh hưởng đến mức cholesterol một cách tích cực. Những tác động tích cực thậm chí còn so sánh với những người thường xuyên  tập thể dục nhẹ.

"Phòng tắm hơi tắm kích thích hệ thần kinh giao cảm và cung cấp một số tác dụng sinh lý tương tự như tập thể dục thể chất" Dorota Gryka và đồng nghiệp viết trong tạp chí International Journal of Medicine nghề nghiệp và sức khỏe môi trường.

Một nhóm 16 người đàn ông hoạt động thể chất tốt từ 20 đến 23 tuổi, tất cả với sức khỏe  cơ thể tương tự và tỷ lệ của các mô mỡ trong cơ thể gần giống nhau. Những người tham gia được yêu cầu không thay đổi thói quen ăn uống của họ, với chế độ dinh dưỡng  giống nhau và không uống rượu trong quá trình nghiên cứu. Họ đã hoàn thành tổng cộng mười buổi tắm xông hơi trên một cơ sở hàng ngày, gồm hai phòng tắm 15 phút tắm hơi với một break 2 phút ở giữa.

"Kết quả cho thấy rằng thường xuyên tắm hơi tắm dẫn đến một sự giảm đáng kể về mặt thống kê ở mức cholesterol" các nhà nghiên cứu nêu trong báo cáo của họ. Nhóm nghiên cứu đã quan sát thấy rằng khi những người tham gia ngừng dùng phòng tắm xông hơi thường xuyên, mức cholesterol của họ dần dần trở lại mức ban đầu của họ.

- Phòng tắm hơi tắm kích thích hệ thần kinh giao cảm và cung cấp một số tác dụng sinh lý tương tự như tập thể dục thể chất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TANASO VIỆT NAM

"PHƯƠNG ÁN TỔNG THỂ BỂ BƠI VÀ XÔNG HƠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM"

WWW.SAUNAS.VN

 

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Thiết kế bể bơi hai trong một

10 / 08 / 2017

Xây dựng bể bơi kết hợp giữa trẻ con và người lớn là yêu cầu cần suy nghĩ nhiều của các nhà thiết kế bể ....

Đọc tiếp

Xây dựng hồ bơi tạo cảnh trong thiết kế XANH

10 / 08 / 2017

Khi bơi trong hồ bơi kết hợp với thiên nhiên, sân vườn là một sự kỳ diệu.....

Đọc tiếp

Chăm sóc khu vườn của bạn và hồ bơi trong thời tiết nóng.

03 / 08 / 2017

Lời khuyên từ Tanaso nhà cung cấp thiết bị cho xây dựng hồ bơi, spa và vườn tưới. Trong những giai đoạn thời tiết nóng, ....

Đọc tiếp

Những bể bơi được xây dựng tuyệt đẹp

28 / 03 / 2017

Những bể bơi vô cực có thiết kế vô cùng độc đáo và sở hữu tầm nhìn ấn tượng cùng làn nước xanh trong vắt.....

Đọc tiếp

Những bể bơi đẹp ở Việt Nam

25 / 04 / 2017

Rất nhiều bể bơi ở Việt Nam có thiết kế mới lạ, độc đáo, không hề thua kém với các quốc gia trên thế giới.....

Đọc tiếp

Sa mạc cát lớn nhất Việt Nam, khám phá những điều thú vị.

25 / 03 / 2017

Nếu bạn là người mê khám phá, yêu thích những vùng đất hoang vu, heo hút thì sa mạc cát trải dài từ Bình Thuận ....

Đọc tiếp