BƠM LỌC BỂ BƠI

Thiết bị lọc nước bể bơi là một trong những thiết bị không thể thiếu để giúp cho bể bơi luôn được sạch, an toàn cho người dùng. Tại sao phải sử dụng thiết bị lọc nước hồ bơi? Hồ bơi luôn là nơi giúp con người thư giãn sau những căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, việc có nhiều người cùng sử dụng bể bơi sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nước. Nếu không có biện pháp xử lý kịp thời thì đây có thể là một trong những nhân tố gây bệnh nguy hiểm cho con người. Đặc biệt, nếu không thay rửa bể bơi thường xuyên sẽ gây ra các cặn bẩn, rong rêu… ảnh hưởng đến mỹ quan, gây nguy hiểm cho sức khỏe. Do đó, cần sử dụng các thiết bị xử lý nước hồ bơi để đảm bảo nước luôn được trong, sạch, an toàn cho sức khỏe con người..

 

Hỗ trợ và Liên hệ

2. Cơ chế vận hành của thiết bị xử lý nước bể bơi

Nước bể bơi sẽ được trải qua một quy trình xử lý nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng nước an toàn cho sức khỏe con người.

Nước từ bể bơi được máy bơm bơm vào của trái. Tại đây, nước được đưa qua các thiết bị xử lý đảm bảo loại bỏ toàn bộ cặn lơ lửng trong nước, rong rêu, các chất hữu cơ độc hại… đảm bảo nước bể bơi luôn sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe con người. Sau đó, nước được đưa quay lại bể bơi qua bộ lọc và sức đẩy. Điều này sẽ tạo cảm giác như các luồng nước chảy tự nhiên trong hồ mà không gây cảm giác khó chịu.

3.  Ưu điểm của thiết bị lọc nước hồ bơi

– Với quy trình lọc chặt chẽ, hệ thống đảm bảo nước luôn được sạch, an toàn cho sức khỏe con người.

– Giúp tiết kiệm năng lượng và nguồn nước do nước được xử lý tuần hoàn, chỉ loại bỏ những chất độc hại trong nước mà không gây tốn nước, không mất thời gian thay thế nước. Do đó, bạn chỉ cần bơm nước lần đầu tiên trong quá trình sử dụng.

– Thiết bị được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với nhiều không gian, dễ dàng lắp đặt, giúp tiết kiệm diện tích.

– Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động dễ dàng trong quá trình sử dụng.

– Việc sục xả hoàn toàn dễ dàng nhờ bơm áp lực cao.

4.  Ứng dụng của máy lọc nước bể bơi

Các sản phẩm cao cấp

Hệ thống được thiết kế phù hợp sử dụng trong các bể bơi công cộng và gia đình, giúp loại bỏ những chất độc hại, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe. Đồng thời máy có tác dụng tạo sóng cho bể bơi.

Với những ưu điểm vượt trội, thiết bị lọc nước bể bơi là một người bạn không thể thiếu khi sử dụng hồ bơi.

Công ty Cổ phần Tanaso Việt Nam

Hân hạnh là nhà phân phối cho các dòng sản phẩm bể bơi và xông hơi của các hãng nổi tiếng thế giới như: Procopi, Hayward, Astralpool...

Cam kết mang đến sản phẩm chính hãng đến tận tay khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ Hotline:0904856123 hoặc truy cập website: www.tanaso.com