TẤM CHE BỂ BƠI _ IGLOO II

Igloo II, giống như tất cả các tấm phủ bể bơi khác, là một thiết bị bảo vệ tối ưu chống lại tình cờ rơi xuống nước. Igloo II tuân thủ tiêu chuẩn NF P 90-308 và cho phép bạn tận hưởng hồ bơi của mình trong sự thanh thản hoàn toàn. Chỉ cần chìa khóa trên hộp điều khiển, bể bơi của bạn đóng lại, trong vài giây, giúp bể bơi bạn an toàn..

 

Hỗ trợ và Liên hệ

TẤM CHE BỂ BƠI _ IGLOO II

TẤM CHE BỂ BƠI _ IGLOO II  có một hệ thống đơn giản và thiết kế đẹp hoàn hảo.Thiết kế của nó được nghiên cứu để kết hợp hài hòa với bể bơi của bạn. Và nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Tấm phủ bể bơi _ Igloo II có thiết kế hấp dẫn:

        - Với cấu hình thấp (44 cm) được xử lý bằng nhựa PVC, vỏ PVC chống tia cực tím

        - Hoạt động trên điện 230V

        - Dễ sử dụng
        - Một hộp chìa khóa điều khiển cuộn dây và tháo cuộn sàn.

        - Thiết bị chống rung độc quyền

Có tấm che bể bơi Igloo II sẽ giúp bạn: 

Igloo II sẽ làm giảm quang hợp và hạn chế đào tạo tảo hiển vi trong bể bơi của bạn. Giúp bể bơi bạn sạch hơn, nước của bạn đòi hỏi thời gian lọc ít hơn.

Igloo II giảm tiêu thụ của bạn về năng lượng và hóa chất góp phần giảm tác động sinh thái của hồ bơi. Cuối cùng, để đáp ứng một cách tiếp cận môi trường tổng thể, PVC tạo nên vỏ bọc của bạn sẽ là để được tái chế.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí.

 Vui lòng liên hệ Hotline: 0904856123

 Truy cập website: www.tanaso.com

 Email:  hotro.tanaso@gmail.com

 Công ty Cổ phần Tanaso Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp các dòng sản phẩm bể bơi và xông hơi chính hãng của các hãng nổi tiếng thế giới như: Evoheat, Procopi, Aquacal , Helo, Pahlén,...