TẤM PHỦ BỂ BƠI_AQUA DECK

Aquadeck, giống như tất cả các tấm bao phủ trong phạm vi Delta, là một thiết bị tối ưu để bảo vệ, chống lại mọi vật tình cờ rơi xuống nước. Aquadeck tuân thủ tiêu chuẩn NF P 90-308 và cho phép bạn tận hưởng hồ bơi của mình với sự yên tâm hoàn toàn..

 

Hỗ trợ và Liên hệ

PHỦ BỂ BƠI Aquadeck

Phủ bể bơi Aquadeck có sẵn trong 4 phiên bản để đáp ứng nhu cầu của bạn: cuộn dây thủ công, Cuộn dây động cơ bằng pin, cuộn dây có động cơ bằng điện, cuộn dây có động cơ bằng năng lượng mặt trời.

Khám phá trong các trang sau đây mô hình phù hợp với bạn nhất.

Cuộn dây thủ công:

 Nhanh chóng, dễ cài đặt và rất tiết kiệm. Không cần kết nối điện.Các cuộn dây được thực hiện bằng tay bằng cách sử dụng một tay lái có thể thu vào và dễ dàng. Và có nhiều lựa chọn màu sắc cho bạn lựa chọn. 

Cuộn dây động cơ bằng pin:

Sáng tạo, dễ cài đặt và rất thực tế. Không cần kết nối cáp hoặc nguồn điện. Nó tránh được công việc xây. Đó là giải pháp hoàn hảo.Cung cấp bộ sạc không thấm nước Cảnh báo pin yếu (còi). Và có nhiều lựa chọn màu sắc cho bạn lựa chọn. 


 

Cuộn dây có động cơ bằng điện: 

Đơn giản và đáng tin cậy, mô hình này được trang bị một hộp điện được đặt trong phòng kỹ thuật. Đây là giải pháp lý tưởng cho các hồ bơi. Hoạt động trên điện 230V. Và có nhiều lựa chọn màu sắc cho bạn lựa chọn. 

Cuộn dây có động cơ bằng năng lượng mặt trời: 

Một giải pháp độc lập rất tốt trong không khí, đơn giản và nhanh chóng dễ cài đặt, và rất kinh tế. Mô hình này được trang bị pin sạc bằng năng lượng mặt trời. Nó thực hiện 30 chu kỳ đóng mở mà không tính phí.  Và có nhiều lựa chọn màu sắc cho bạn lựa chọn. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí.

 Vui lòng liên hệ Hotline: 0904856123

 Truy cập website: www.tanaso.com

 Email:  hotro.tanaso@gmail.com

 Công ty Cổ phần Tanaso Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp các dòng sản phẩm bể bơi và xông hơi chính hãng của các hãng nổi tiếng thế giới như: Evoheat, Procopi, Aquacal , Helo, Pahlén,...