ĐỐI TÁC

Helo Sauna

Sauna Helo


Bể bơi Procopi

Nhà sản xuất bể bơi hàng đầu Châu Âu - Procopi


Amerec

Seattle, Washington là nơi chúng tôi đặt trụ sở chính của Công ty sản xuất máy xông hơi  Amerec. Đây đã là ngôi nhà của chúng tôi kể từ những ngày thành lập và là một phần lý do tại sao chúng tôi liên tục tạo ra các giải pháp tùy chỉnh tiên tiến và sáng tạo cho phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô. Di sản Scandinavia của chúng tôi góp phần tạo nên sự nhạy cảm, chức năng và sự sang trọng đơn giản và sạch sẽ.


Pahlen Thụy Điển

Thiết bị bể bơi chất lượng hàng đầu
Pahlén là công ty chính hãng của Thụy Điển với 50 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm chất lượng dành cho bể bơi. Chúng tôi cung cấp thiết bị cho các hồ bơi tư nhân nhỏ cũng như các cơ sở công cộng lớn. Các sản phẩm được làm bằng đồng, thép không gỉ chống axit, titan và nhựa nhiệt dẻo, vật liệu chất lượng hạng nhất, đảm bảo tuổi thọ và độ tin cậy vượt trội.

 

Đầu tư vào các sản phẩm chất lượng cao chính hãng của Thụy Điển từ Pahlén. Thiết bị bể bơi inox chống axit có thiết kế đẹp, hệ thống làm sạch tối ưu cho nước sạch, trong, sủi bọt, bơm nhiệt tiết kiệm năng lượng và thiết bị làm sạch, định lượng tự động giúp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

 

Xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia
70% doanh thu của công ty đến từ xuất khẩu. Các sản phẩm của Pahlén có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới và các thị trường mới liên tục được bổ sung. Chúng tôi có nhiều đối tượng người dùng cuối từ cá nhân, khách sạn và spa đến các cơ sở công cộng và dinh thự hoàng gia.


EvoHeat’s technology

We are the industry specialists in pool, spa, water and space heat pumps. For over a decade we've been building a solid reputation for water and space heating and cooling solutions that are renowned for reducing your energy bills and delivering reliability.


Tylo
Tylö, một công ty xông hơi Bắc Âu, chuyên tạo ra các trải nghiệm xông hơi truyền thống, tia hồng ngoại và chăm sóc sức khỏe cho lối sống hiện đại. Với 70 năm tích lũy kiến ​​thức, chúng tôi tiếp tục tạo ra các sản phẩm xông hơi chất lượng hàng đầu, được coi là một phần quan trọng của cuộc sống lành mạnh. Năm 2019 đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với công ty chúng tôi khi Tylö tròn 70 tuổi 

Tanaso là đại diện ủy quyền chính thức của Tylo tại Việt Nam.

Hotline: 0904.856.123


 

Biểu tượng Cộng đồng đã xác minh