BỂ BƠI CÓ MÁI CHE

Làm mái che cho hồ bơi là cần thiết nhằm bảo vệ vận động viên khỏi ánh nắng UV mặt trời. Hơn thế nữa, khi nhiệt độ quá cao vào mùa hè mọi người tập trung tại hồ quá nhiều thì một mái che bằng vải hay bạt sẽ phù hợp hơn bằng vật liệu tole hay Carbonate. SkyZone đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cho các khu vực mát hơn xung quanh hồ bơi thông qua mật độ cao của bạt căng Mermet USA. CÔNG TY CỔ PHẦN TANASO VIỆT NAM Chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp các thiết bị bể bơi, xông hơi tốt nhất Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ Hotline: 04.6661.72.75 để được tư vấn miễn phí..

 

Hỗ trợ và Liên hệ

Có nhiều thiết kế để làm mái che cho hồ bơi, tùy theo diện tích. Có thể đơn giản chỉ cần căng 1 tấm bạt ngang qua hồ bơi, hoặc thiết kế những tam giác che nắng sẽ làm CLB của bạn thu hút nhiều khách đến bơi hơn.
Khi hồ bơi bạn trong nhà, bạt che chuyên dùng cho phép không khí nóng, hầm thoát ra thông qua thiết kế Skyzone. Kết quả là các mái che cung cấp nhiệt độ lên đến 25 độ, mát mẻ hơn mái nhà thép thông thường và 30-35 độ. Ngay cả khu vực xung quanh hồ cũng có không khí mát. Những lợi ích từ một mái che hồ bơi từ bạt: 
- Bảo vệ tia UV lên đến 98% 
- Cung cấp nhiệt độ lên đến 15 độ mát hơn mái nhà thép. 
- Xốp vải tạo ra mát khu vực bóng mờ trong khi cho phép không khí nóng thoát ra ngoài 
- Tạo bóng râm trong khi ngăn chặn mưa, mưa đá. 
- Mái che hồ bơi, vải che hồ bơi Có nhiều màu sắc khác nhau. 

Hãy gọi 0904856123 hoặc truy cập website để chúng tôi cử kỹ sư chuyên nghiệp đến xem thực tế và lên thiết kế phù hợp nhất cho mái che hồ bơi của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TANASO VIỆT NAM_ PHƯƠNG ÁN TỔNG THỂ BỂ BƠI VÀ XÔNG HƠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM