Bể Bơi Spa WS-PC05

WS-PC05 là một bể bơi Spa, bồn tắm nước nóng và phòng thể dục dưới nước tất cả được kết hợp với nhau cung cấp cho bạn cảm giác tuyệt vời. Ngoài ra WS-PC05 còn được sử dụng một công nghệ mới làm tăng tốc nước tự nhiên hơn, sử dụng năng lượng để xoa tay giúp bạn có được dòng nước tốt hơn và massage sâu hơn, hiệu quả hơn. Với thiết kế tinh tế,dễ dàng lắp đặt và sử dụng,mức độ bảo trì thấp. Bể bơi Spa WS-PC05 là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn..

 

Hỗ trợ và Liên hệ

Bể Bơi Spa WS-PC05

WS-PC05 là một bể bơi Spa, bồn tắm nước nóng và phòng thể dục dưới nước tất cả được kết hợp với nhau cung cấp cho bạn cảm giác tuyệt vời. Ngoài ra WS-PC05 còn được sử dụng một công nghệ mới làm tăng tốc nước tự nhiên hơn, sử dụng năng lượng để xoa tay giúp bạn có được dòng nước tốt hơn và massage sâu hơn, hiệu quả hơn. Với thiết kế tinh tế,dễ dàng lắp đặt và sử dụng,mức độ bảo trì thấp. Bể bơi Spa WS-PC05 là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT WS-PC05

Bể bơi thể thao với những thông số như sau : 

MÔ HÌNH

WS-PC05

KÍCH THƯỚC

5000 * 3000 * 1100mm

hệ thống điều khiển

con tắc kè

Bơm nước

1500W × 1; 750W × 1; 370W × 1

Máy bay phản lực

 3 "không gỉ máy bay quay: 14pcs

Máy bay phản lực nhỏ: 4pcs

Cột nước: 6PCS

Tiệt trùng cực tím

1PC

Ozone

1PC

Bộ lọc hình vuông nhỏ

2PCS

Lọc cát

1PC

Thang bằng thép không gỉ

1PC

Ánh sáng đầy màu sắc

2 MÁY TÍNH ĐỂ BÀN

Tổng công suất

5.62KW

 

Trên thông số kỹ thuât cho thấy, bể bơi spa có chức năng làm ấm nước, giúp cho những người bị bênh khớp, tuổi già trị bệnh và thư giãn nhiều hơn.

Hãy liên hệ với Tanaso để biết thêm thông tin chi tiết

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí.

 Vui lòng liên hệ Hotline: 0904856123

 Truy cập website: www.tanaso.com

 Email:  hotro.tanaso@gmail.com

 Công ty Cổ phần Tanaso Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp các dòng sản phẩm bể bơi và xông hơi chính hãng của các hãng nổi tiếng thế giới như: Evoheat, Procopi, Aquacal , Helo, Pahlén,...