bể bơi SwimSpa T-06

Bể bơi Swimspa là bể bơi có người dòng, bơi mãi không tới bờ và ghế ngồi mát xa với nhiều vị trí jet thủy lực, Bể SwimSpa thích hợp cho không gian sau nhà, nhỏ, nhưng ấm cúng, nơi sinh hoạt gia đình vào những ngày cuối tuần. Bể bơi SwimSpa cực kì an toàn với trẻ nhỏ, nên cả gia đình có thể sinh hoạt trong một không gian, tuy không lớn nhưng bể Swimspa giúp cho gia đình luôn luôn có cảm giác thích bơi..

 

Hỗ trợ và Liên hệ

Trong môi trường tác động của nước bể bơi thông minh, SwimSpa, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn trên mặt đất, nhẹ nhàng không cần hoạt động nhiều. Đó là  môi trường  lý tưởng cho những người có (hoặc muốn tránh!) Đau khớp hoặc chấn thương quá mức.

Mỗi chỗ ngồi spa được thiết kế theo thiết kế độc đáo - chọn đúng vị trí thích hợp cho vị trí của bạn, hoặc luân phiên giữa chúng để thư giãn toàn thân.

Bể bơi thông minh SwimSpa  được lắp sẵn và sẵn sàng để  trên bất kỳ khu vực nào, bề mặt ngang: tùy biến đổi trong sân của bạn, trong nhà để xe của bạn, trong phòng tắm lớn, hoặc sân thượng việc thoát nước rât  đơn giản, 

Hệ thống bể bơi thông minh SwimSpa bao gồm nước nóng, nghe nhạc và nhiều tiện ích khác.

Hãy liên hệ với Tanaso để có thêm thông tin sản phẩm

Hotline: 0904.856.123

www.tanaso.com