Bơm nhiệt Heat II Astralpool Mã 54069-MB

Máy bơm nhiệt AP /Heat II được thiết kế để làm nóng bể bơi. Do đó, bằng cách tận dụng lượng calo miễn phí trong không khí, bể bơi có thể được làm nóng để kéo dài mùa bơi một cách tiết kiệm nhất. AP Heat II của AstralPool là loại bơm nhiệt hiệu quả nhất trên thị trường..

 

Hỗ trợ và Liên hệ

Bơm nhiệt Heat II Astralpool Mã 54069-MB

Máy bơm nhiệt AP /Heat II được thiết kế để làm nóng bể bơi. Do đó, bằng cách tận dụng lượng calo miễn phí trong không khí, bể bơi có thể được làm nóng để kéo dài mùa bơi một cách tiết kiệm nhất. AP Heat II của AstralPool là loại bơm nhiệt hiệu quả nhất trên thị trường.

Hiệu suất:

• Vỏ bọc ABS chắc chắn và nhẹ, chịu được ánh nắng mặt trời. 
• Chất làm lạnh R-407C (thân thiện với môi trường). 
• Làm nóng bể và / hoặc bể nóng. 
• Dễ dàng sử dụng bảng điều khiển đa ngôn ngữ với hiển thị nhiệt độ thực tế và cài đặt mặc định; Tin báo động (sự chậm trễ, cài đặt hẹn giờ, làm tan băng, vv). 
• Làm việc ở nhiệt độ ngoài trời bắt đầu từ 5ºC. 
• Hai chu kỳ tan băng trong tất cả các mô hình: cưỡng bách hoặc gây ra. 
• Áp suất chuyển đổi để kiểm soát dòng nước, đo ngoài để kiểm soát ngưng tụ và điều chỉnh dòng chảy tối ưu. 
•  Modbus giao tiếp.

Chế độ tiết kiệm năng lượng EOM : cho thấy hiệu suất năng lượng của bơm trong khi nó đang hoạt động. Thẻ điện tử đọc các thông số và cảm biến để tính toán các cài đặt đúng và điều chỉnh chúng cho hiệu suất tối ưu trong mỗi lần lắp đặt. 
Điều khiển từ xa không dây: để kiểm soát tổng thể của bộ phận nóng để nó có thể được bật và tắt, chế độ chọn nhiệt hoặc làm mát (tùy chọn), các chế độ ECO và EOM kích hoạt, bể bơi hoặc bể nóng (tùy chọn), giá trị mặc định Thay đổi, hồ bơi và nhiệt độ ngoài trời đọc, thông báo cảnh báo nhận được và tín hiệu dòng chảy hiển thị.

Báo cáo lịch sử báo động và chẩn đoán lỗi : để hỗ trợ kỹ thuật có hiệu quả hơn và thông tin về lò sưởi có ở bất cứ nơi nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ Hotline: 0904856123 hoặc truy cập website: www.tanaso.com

Công ty Cổ phần Tanaso Việt Nam hân hạnh là nhà phân phối cho các dòng sản phẩm bể bơi và xông hơi chính hãng của các hãng nổi tiếng thế giới như: Procopi, Hayward, Astralpool, Pahlén,...