CHE BỂ BƠI_ Coverdeck

Igloo II, giống như tất cả các tấm phủ bể bơi khác, là một thiết bị bảo vệ tối ưu chống lại tình cờ rơi xuống nước. Coverdeck tuân thủ mọi quy định của tiêu chuẩn NF P 90-308 và cho phép bạn tận hưởng hồ bơi của mình..

 

Hỗ trợ và Liên hệ

Tấm che bể bơi _ Coverdeck

Tấm che bể bơi _ Coverdeck kết hợp bảo vệ hiệu quả và đáng tin cậy với một sức hấp dẫn không thể phủ nhận trực quan. Mỗi tấm che bể bơi được thiết kế để hài hòa theo phác thảo của bể bơi của bạn. Đặc biệt tấm phủ có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Một hệ thống đơn giản, được thiết kế khéo léo. Tấm che bể bơi_ Coverdeck được làm bằng chất lượng cao mang lại sức mạnh tuyệt vời, che chắn môi trường xung quanh.

Tấm phủ bể bơi _ Coverback II có thiết kế hấp dẫn:  Dễ sử dụng.

 

Có tấm che bể bơi Coverdeck sẽ giúp bạn: 

Coverdeck sẽ làm giảm quang hợp và hạn chế đào tạo tảo hiển vi trong bể bơi của bạn. Giúp bể bơi bạn sạch hơn, nước của bạn đòi hỏi thời gian lọc ít hơn.

Tấm che bể bơi sẽ giảm tiêu thụ của bạn về năng lượng và hóa chất góp phần giảm tác động sinh thái của hồ bơi. Cuối cùng, để đáp ứng một cách tiếp cận môi trường tổng thể, PVC tạo nên vỏ bọc của bạn sẽ là để được tái chế.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí.

 Vui lòng liên hệ Hotline: 0904856123

 Truy cập website: www.tanaso.com

 Email:  hotro.tanaso@gmail.com

 Công ty Cổ phần Tanaso Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp các dòng sản phẩm bể bơi và xông hơi chính hãng của các hãng nổi tiếng thế giới như: Evoheat, Procopi, Aquacal , Helo, Pahlén,...