Đèn bể bơi Mini Quadraded RGB DMX Astralpool mã 52151

Đèn bể bơi Astralpool với ánh sáng tùy chỉnh, có thể lắp đặt trong nhà, ngoài trời hoặc ngoài trời, có thể ngâm trong nước ngọt..

 

Hỗ trợ và Liên hệ

Đèn bể bơi   Mini Quadraded RGB DMX Astralpool mã 52151

Ánh sáng tùy chỉnh trong nước và các thiết bị ngoài trời 
Ánh sáng mới sử dụng công nghệ LED cho bất kỳ loại nước hoặc thiết bị ngoài trời. Mini Quadraled là điểm sáng lý tưởng ngoài trời. Chúng có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời và ngâm trong nước ngọt. Chúng có thể được sử dụng để tạo ra các môi trường ánh sáng tùy chỉnh của một trong hai màu cố định hoặc một dãy màu tự động.Chúng có thể đồng bộ với các sản phẩm chiếu sáng AstralPool LumiPlus. 
· Các phiên bản RGB, ánh sáng trắng và RGB DMX với khả năng chiếu một màu cố định hoặc một dãy màu tự động trong trường hợp phạm vi RGB. 
· Mini Quadraled có sẵn trong các phiên bản có 1, 2, 3 hoặc 4 đèn sân khấu xoay. 
· Trong trường hợp đèn pha ánh sáng trắng, Kết nối được thực hiện thông qua một biến áp an toàn với một đầu ra 12 V AC. Trong trường hợp đèn RGB và DMX, kết nối được thực hiện thông qua feeders, mã số 32640 và 41106 tương ứng.

Các phiên bản của Mini Quadraded RGB DMX

Mã             Sự miêu tả

52151         Mini Quadraded RGB DMX - 1 điểm sáng

52152         Mini Quadraded RGB DMX - 2 điểm sáng

52153         Mini Quadraded RGB DMX - 3 điểm sáng

52154         Mini Quadraded RGB DMX - 4 điểm sáng

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ Hotline: 0904856123 hoặc truy cập website: www.tanaso.com

Công ty Cổ phần Tanaso Việt Nam hân hạnh là nhà phân phối cho các dòng sản phẩm bể bơi và xông hơi chính hãng của các hãng nổi tiếng thế giới như: Procopi, Hayward, Astralpool, Pahlén,...