Lớp phủ Stardeck

Lớp phủ tự động chuyên sâu - Đảm bảo an toàn - Vẻ đẹp và độ tin cậy cao - dễ sử dụng.

 

Hỗ trợ và Liên hệ

Lớp phủ Stardeck

  • Đảm bảo an toàn: 

Lớp phủ Stardeck, giống như bất kỳ lớp phủ Delta nào, là phương tiện bảo vệ đáng tin cậy nhất chống lại tai nạn rơi xuống nước.

Lớp phủ Stardeck đáp ứng tất cả các điều khoản của tiêu chuẩn an toàn của Pháp NF P 90-308 và cung cấp cho bạn cơ hội để sử dụng hồ bơi mà không có bất kỳ sự sợ hãi nào.

Chỉ cần xoay chìa khóa và chỉ trong vài giây, lớp phủ sẽ đóng hồ bơi của bạn. Bây giờ hồ bơi được đảm bảo an toàn

  • Vẻ đẹp và độ tin cậy cao

Stardeck kết hợp sự bảo vệ đáng tin cậy và hiệu quả với thẩm mỹ hoàn hảo. Mỗi lớp phủ được thiết kế sao cho phù hợp với các đường viền của hồ bơi của bạn, có nhiều lựa chọn màu sắc cho bảng điều khiển để tạo nên sự tinh tế.

  • Nước trong

Lớp phủ Stardeck ngăn cản quá trình quang hợp và phát triển tảo. Nước hồ bơi sẽ sạch hơn, giúp giảm thời gian lọc và tiêu thụ các sản phẩm xử lý nước.

  • Nước ấm

Lớp phủ Stardeck giữ lại sự ấm áp của nước hồ bơi trong những đêm mát mẻ với những cơn gió lạnh. Bạn có thể bắt đầu mùa bơi vào đầu mùa xuân và tiếp tục cho đến hết mùa hè

  • Dễ sử dụng

Một công tắc chìa khóa trao tay được lắp đặt gần bể bơi, ngoài tầm với của trẻ em, cho phép bạn thực hiện các thao tác với lớp phủ và đồng thời quan sát hồ bơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí.

 Vui lòng liên hệ Hotline: 0904856123

 Truy cập website: www.tanaso.com

 Email:  hotro.tanaso@gmail.com

 Công ty Cổ phần Tanaso Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp các dòng sản phẩm bể bơi và xông hơi chính hãng của các hãng nổi tiếng thế giới như: Evoheat, Procopi, Aquacal , Helo, Pahlén,...