Mái che bể bơi Abriwell

Mái che di động hồ bơi rất tiện dụng, bạn có thể xếp chúng lại khi không cần sử dụng mà không mất nhiều thời gian hay công sức. Ngoài ra chi phí cho loại mái che di động này cũng không cao và việc bảo trì, thay thế cũng rất dễ dàng..

 

Hỗ trợ và Liên hệ

Ưu điểm :

-Đóng và khóa, nơi trú ẩn là sự bảo vệ hiệu quả nhất có thể. Quá trình cài đặt của một nơi trú ẩn để chuẩn NF P 90-309 cung cấp đảm bảo tuân thủ pháp luật về an toàn hồ bơi. 
 -Nhờ hiệu ứng nhà kính, nơi trú ẩn tăng khoảng 6 đến 10 độ nhiệt độ của nước. 
 -Một nơi trú ẩn thoải mái để thưởng thức các hồ bơi dài hơn và có thể thưởng thức sự mềm mại thoải mái, che chở từ gió và tia cực tím xâm lược. 
-Một nơi trú ẩn để bảo vệ các tạp chất nước hồ bơi và ô nhiễm bên ngoài, dễ dàng bảo trì. 
- nơi trú ẩn cho phép tiết kiệm trên các sản phẩm làm sạch, làm nóng, lượng nước tiêu thụ. (Bằng cách giới hạn sự bay hơi, nó làm giảm tiêu thụ nước áp đặt bởi nâng cấp). Nó cũng bảo vệ từ gió, nước chính yếu tố refroidissementde. 
- Nguy cơ đóng băng một lưu vực có mái che là gần như bằng không, mùa đông vận động và đầu chạy thử saisonsont đơn giản.

Công ty Cổ phần Tanaso Việt Nam

Phương án tổng thể bể bơi và xông hơi hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng . Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ Hotline: 0904856123