Máy xông hơi khô Helo Hanko màu đen.

Máy xông hơi khô Helo Hanko là sản phẩm mới lạ với thiết kế hiện đại của nhà sản xuất máy xông hơi helo hàng đầu thế giới, đã có một trăm năm kinh nghiệm sản xuất máy xông hơi tại Phần Lan, với kích thước nhỏ gọn. Nó phù hợp với không gian nhỏ và tạo cho phòng xông hơi khô helo thực sự thoải mái và nhẹ nhàng. Máy xông hơi khô Helo Hanko là kết quả của một quá trình thiết kế cẩn thận. Các nhà thiết kế hàng đầu của chúng tôi đã tạo ra một thiết bị sưởi đáp ứng ngay cả những nhu cầu khắt khe nhất của những người đam mê phòng xông hơi khô. Máy xông hơi khô Helo Hanko được sản xuất thủ công tại nhà máy của chúng tôi với những nguyên liệu tốt nhất..

 

Hỗ trợ và Liên hệ

Máy xông hơi Helo Hanko có kích thước nhỏ gọn nhưng chứa được 32kg đá đáng kể mang đến cảm giác tắm xông hơi nhẹ nhàng. Bản thân máy xông hơi khô rất nhẹ và dễ lắp đặt.

Mỗi máy xông hơi Helo Hanko đều được đánh dấu CE và cung cấp hơi nước mềm và ấm hiệu quả cho phòng xông hơi từ 5 đến 12 mét khối.


• Máy xông hơi Helo Hanko STJ -model có bộ điều chỉnh nhiệt tích hợp với chức năng đặt lại giới hạn trên và hẹn giờ 3 + 9h.
•Máy xông hơi Helo Hanko D -model được điều khiển bằng bảng điều khiển Elite Free hoặc Pure mua riêng

Đại diện ủy quyền tại Việt Nam.

 

Công ty Tanaso Việt Nam.

Hotline: 0904.856.123

www.tanaso.com