Phòng xông hơi hồng ngoai dành cho 3 người

Tylösand T-870 Tận hưởng những lợi ích về sức khỏe và sức khỏe của nhiệt từ Phòng xông hơi hồng ngoại Tylösand ™ của riêng bạn. Phòng xông hơi hồng ngoại của bạn đi kèm với một loạt các tính năng tiêu chuẩn hàng đầu như bảng điều khiển thông minh, lựa chọn màu sắc của bảng điều khiển, liệu pháp màu sắc và hơn thế nữa. Tận hưởng cảm giác thư giãn và trẻ hóa mà bạn hằng mong ước. Bật IR. Bây giờ tắt căng thẳng..

 

Hỗ trợ và Liên hệ

Các  tấm hồng ngoại có sẵn màu đen hoặc grey  

Tận hưởng sức nóng của tấm hồng ngoại và tính linh hoạt và hiệu quả của phòng xông hơi bằng tia hồng ngoại. Các tấm IR hiệu quả mới của chúng tôi được bao phủ bởi gỗ và vải Hemlock, mang lại cảm giác mềm mại cho da. Chọn giữa các bảng màu đen hoặc xám. Lắp đặt thành các tấm riêng biệt trong phòng xông truyền thống hiện có hoặc thành bộ hoàn chỉnh trong phòng xông hồng ngoại riêng biệt. Tại sao hạn chế việc thưởng thức phòng tắm hơi của bạn?

 Liệu pháp màu trong tất cả các kiểu máy 

Tấm nền EvenHeat ™ để bao phủ toàn thân  nhiệt  

Bất cứ lúc nào sử dụng, bạn  không  cần phải đợi nó nóng lên 

Bluetooth để nghe nhạc hoặc nghe  sách điện tử yêu thích của bạn  

Dành cho 3 người

  • Các tấm được đúc sẵn để lắp ráp nhanh chóng mà không cần dụng cụ - bạn có thể tận hưởng toàn bộ lợi ích giải độc và thư giãn của phòng xông hơi khô Pure Infra trong vòng một giờ kể từ khi giao hàng

  • Mặt tiền hoàn toàn bằng kính và cửa kính cường lực, chất lượng hàng đầu từ sàn đến trần

  • Yêu cầu về điện: Phích cắm, ổ cắm 20 amp 120 volt