PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ_

Với lò sưởi Himalaya được lắp đặt ở tầng hầm của phòng xông hơi khô, phòng xông hơi khô này sẽ tối đa hóa không gian có thể sử dụng của phòng xông hơi khô..

 

Hỗ trợ và Liên hệ

Với lò sưởi Himalaya được lắp đặt ở tầng hầm của phòng xông hơi khô, phòng xông hơi khô này sẽ tối đa hóa không gian có thể sử dụng của phòng xông hơi khô. Nền tảng này cung cấp không gian cho các thùng và lò nồi trong khi cũng cung cấp không gian rộng rãi để cơ động trong phòng tắm hơi hoặc để nói dối nếu nhiệt độ thấp hơn được ưa thích.

 Mặt băng ghế dự bị dẫn đến toàn bộ phần ốp lưng giữa bệ và băng ghế phía trên giúp cho chiếc ghế trở nên thoải mái hơn, khiến cho các ghế dài thoải mái hơn bằng cách nới lỏng mép, nơi chân đáp ứng băng ghế dự bị và bằng cách cung cấp hỗ trợ trên băng ghế thấp hơn.   

Các tựa lưng góc cạnh trên băng ghế dự bị hàng đầu và chiếu sáng tựa lưng cung cấp sự thoải mái và thêm một cảm giác thanh lịch.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí.

 Vui lòng liên hệ Hotline: 0904856123

 Truy cập website: www.tanaso.com

 Email:  hotro.tanaso@gmail.com

 Công ty Cổ phần Tanaso Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp các dòng sản phẩm bể bơi và xông hơi chính hãng của các hãng nổi tiếng thế giới như: Evoheat, Procopi, Aquacal , Helo, Pahlén,...