Precisio

AN TOÀN: tự động thiết lập lại sau khi bơi. THIẾT KẾ: hiện đại và được tích hợp hoàn hảo trong môi trường hồ bơi của bạn. TUÂN THỦ theo tiêu chuẩn NF P90-307-1 Chứng nhận tuân thủ LNE được cung cấp..

 

Hỗ trợ và Liên hệ

- Báo động Precisio liên tục phân tích các sóng được tạo ra trong hồ bơi của bạn và phát hiện sự ngâm mình của một cơ thể trong hồ bơi, cảnh báo bạn với còi báo động tích hợp mạnh mẽ của nó. Precisio bao gồm một đơn vị phát hiện cài đặt ở cạnh hồ bơi và chuyển giao trung tâm (thiết bị tùy chọn, yêu cầu đại lý của bạn tư vấn).

- Với Precisio, bạn được hưởng lợi từ:
• Độ chính xác cao: được trang bị bộ vi xử lý siêu mạnh mới, có khả năng tính toán hàng nghìn giây, báo thức Précisio được trang bị các công nghệ mới nhất liên tục phân tích các sóng được tạo ra trong hồ bơi của bạn. 

• Việc đảm bảo tuân thủ NF P 90-307-1: Precisio đã vượt qua các thử nghiệm được thực hiện bởi LNE (Phòng Thử nghiệm Quốc gia). Nó là một thiết bị an toàn theo đúng nghĩa của nó đáp ứng các tiêu chí của pháp luật về bảo vệ hồ bơi.

• Thiết kế: Với thiết kế hiện đại, Precisio hoàn toàn phù hợp với môi trường của hồ bơi của bạn.

• Sự đơn giản của việc cài đặt và sử dụng: Precisio rất dễ cài đặt và thích ứng với phần lớn các hồ bơi . Khi bạn muốn bơi, chỉ cần tắt báo thức bằng cách nhập mã PIN của bạn. Sau khi bơi, khởi động lại là tự động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí.

 Vui lòng liên hệ Hotline: 0904856123

 Truy cập website: www.tanaso.com

 Email:  hotro.tanaso@gmail.com

 Công ty Cổ phần Tanaso Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp các dòng sản phẩm bể bơi và xông hơi chính hãng của các hãng nổi tiếng thế giới như: Evoheat, Procopi, Aquacal , Helo, Pahlén,...