Principal module AstralPool MAC Mã 56748-5000

Astralpool MAC là sản phẩm sáng tạo, giúp người sử dụng có thể hiểu và quản lý hồ bơi, kiểm soát và bảo quản nước ngọt..

 

Hỗ trợ và Liên hệ

Principal module AstralPool MAC Mã 56748-5000

AstralPool MAC® không chỉ là một sản phẩm sáng tạo, giúp chúng ta quản lý hồ bơi. AstralPool MAC® là thiết bị thông minh tối ưu trong việc kiểm soát và bảo quản nước và nước bọt. AstralPool MAC® cung cấp hồ bơi tổng hợp và trực quan nhờ phần mềm Quản lý Thông minh của nó, cho phép người dùng điều chỉnh tất cả các cài đặt bể bơi (mức hiệu quả, lọc, liều lượng, nhiệt độ ...) từ màn hình cảm ứng.

AstralPool MAC® được phát triển cho các hồ bơi cũ và mới có dung tích lên tới 80 m3 Thiết bị chạy với hiệu suất tối đa bằng cách tiết kiệm tới 50% năng lượng, 90% đối với sản phẩm hóa học và 50% lượng nước dùng để rửa ngược so với bể thông thường. AstralPool MAC® được làm từ hai mô-đun nhỏ (74.5 x 99.5 x 66.5 cm) nhỏ gọn và nhẹ, đủ để mang từ nơi này đến nơi khác và dễ dàng lắp đặt.
Ngoài ra, AstralPool MAC® có thể được điều khiển từ xa qua mạng Wi-Fi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ Hotline: 0904856123 hoặc truy cập website: www.tanaso.com

Công ty Cổ phần Tanaso Việt Nam hân hạnh là nhà phân phối cho các dòng sản phẩm bể bơi và xông hơi chính hãng của các hãng nổi tiếng thế giới như: Procopi, Hayward, Astralpool, Pahlén,...