TẤM PHỦ BỂ BƠI_ THERMODECK

Tấm phủ bể bơi Thermodeck giống như tất cả các tấm che khác của Delta, là một thiết bị bảo vệ tối ưu chống lại tình cờ rơi xuống nước. Thermodeck phù hợp với tiêu chuẩn NF P 90-308 và cung cấp cho bạn cơ hội để tận hưởng tất cả sự thoải mái nó mang lại..

 

Hỗ trợ và Liên hệ

Tấm phủ bể bơi Thermodeck 

Tấm phủ bể bơi Thermodeck có thiết kế hướng đến sự thẩm mỹ đơn giản, hoàn hảo, hài hòa. Hơn nữa bạn sẽ có nhiều những lựa chọn màu sắc tuyệt vời, vừa đẹp, vừa tinh tế.

Với Thermodeck bạn có thể tận hưởng công nghệ tốt nhất, góp phần làm giảm tác động sinh thái của hồ bơi. Và tuân thủ trách nhiệm sinh thái toàn cầu, chất liệu PVC từ con lăn giúp tái chế bảo vệ môi trường.


Thermodeck được trang bị một cơ chế bản lề có các thanh  góc uốn nhỏ nhất trên thị trường. Hơn nữa Thermodeck có khả năng chịu lực tốt hơn và do đó an toàn hơn nếu ai đó vô tình rơi xuống nước.

Có tấm che bể bơi Thermodeck sẽ giúp bạn: 

Thermodeck sẽ làm giảm quang hợp và hạn chế đào tạo tảo hiển vi trong bể bơi của bạn. Giúp bể bơi bạn sạch hơn, nước của bạn đòi hỏi thời gian lọc ít hơn.

Thermodeck giảm tiêu thụ của bạn về năng lượng và hóa chất góp phần giảm tác động sinh thái của hồ bơi. Cuối cùng, để đáp ứng một cách tiếp cận môi trường tổng thể, PVC tạo nên vỏ bọc của bạn sẽ là để được tái chế.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí.

 Vui lòng liên hệ Hotline: 0904856123

 Truy cập website: www.tanaso.com

 Email:  hotro.tanaso@gmail.com

 Công ty Cổ phần Tanaso Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp các dòng sản phẩm bể bơi và xông hơi chính hãng của các hãng nổi tiếng thế giới như: Evoheat, Procopi, Aquacal , Helo, Pahlén,...