• TIN TỨC
  • Phòng xông hơi ướt Amerec giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Phòng xông hơi ướt Amerec giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

20 / 09 / 2020 - Tin chung

Bạn có cảm thấy mệt mỏi, ngay cả khi bạn đi ngủ sớm? Có thể là bạn không có đủ giấc ngủ sâu quan trọng. Sử dụng phòng xông hơi Amerec thường xuyên vào buổi tối là cách hiệu quả để cải thiện chất lượng giấc ngủ tổng thể.

Bạn có cảm thấy mệt mỏi, ngay cả khi bạn đi ngủ sớm? Có thể là bạn không có đủ giấc ngủ sâu quan trọng. Sử dụng phòng xông hơi Amerec thường xuyên vào buổi tối là cách hiệu quả để cải thiện chất lượng giấc ngủ tổng thể.

Trong một đêm, chúng ta trải qua các giai đoạn khác nhau của giấc ngủ. Giấc ngủ sóng chậm thường được gọi là giấc ngủ sâu là giai đoạn phục hồi tốt nhất của chu kỳ ngủ. Đây là lúc chúng ta được nghỉ ngơi tốt nhất. Đó là trong giấc ngủ sâu, chúng ta bổ sung, và đó cũng là khi trí não được củng cố. Giấc ngủ sâu rất quan trọng để chống lại những tổn hại gây ra cho não bộ của chúng ta do căng thẳng hàng ngày.


Có nhiều cách khác nhau để tăng chất lượng giấc ngủ của bạn, để thức dậy sảng khoái  hơn vào buổi sáng. Một cách là sử dụng phòng xông hơi amerec, với máy xông hơi amerec nhập khẩu từ Mỹ vào buổi tối. Điều này làm cho cơ thể tăng lên, là một trong những yếu tố được chứng minh là làm tăng giấc ngủ sâu. Giấc ngủ sóng chậm bắt đầu khi nhiệt độ não bộ tăng lên trên một ngưỡng nhất định, đó là lý do tại sao tắm hơi rất có lợi cho giấc ngủ của bạn.

 

Cuộc sống ngày nay của chúng ta, được kết nối liên tục và trực tuyến, có thể khiến bạn khó thư giãn và nghỉ ngơi đủ để đi vào giấc ngủ. Hơi nóng từ máy xông hơi ướt amerec, sự tĩnh lặng và âm thanh êm dịu của phòng xông hơi ướt Amerec sẽ không chỉ giúp bạn dễ ngủ hơn mà còn cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn. Hơi nóng và hơi nước cũng là những cách hiệu quả để giảm đau và nhức về thể chất như đau đầu, đau cơ hoặc đau khớp.

 

Với vòi sen bằng  hơi nước của máy xông hơi Amerec, Đầu xông hơi amerec ComfortFlo tạo ra "tiếng ồn hồng" giúp tạo ra giấc ngủ sâu theo làn sóng chậm, theo một nghiên cứu của Northwestern Medicine từ Đại học Northwestern. Mặc dù nghiên cứu đưa ra tiếng ồn hồng trong khi ngủ, nhưng tác dụng làm dịu của tiếng ồn hồng giúp người sử dụng phòng xông hơi amerec  có cảm giác thư giãn sâu hơn trong khi tắm.

 

Để tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với Tanaso_Amerec là đại diện tại Việt Nam của hãng Amerec – Mỹ.

Hotline: 0904.856.123

www.tanaso.com

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Kinugawa Onsen

23 / 05 / 2023

Kinugawa Onsen, nằm ở thành phố Nikko, tỉnh Tochigi, là một ngôi làng suối nước nóng đã tồn tại từ thời Edo và có tác…....

Đọc tiếp

Lợi ích của việc tắm suối nước nóng - Onsen

13 / 01 / 2023

Chắc hẳn có nhiều người muốn ngâm mình trong suối nước nóng - Onsen để giải tỏa mệt mỏi trong những ngày cuối năm và đầu…....

Đọc tiếp

Tanaso vui mừng thông báo, Chúng tôi đã dành quyền cung cấp sản phẩm Tylo Helo cho khu tiện ích của dự án Sky Forest Residence Ecopark

11 / 07 / 2022

TỔNG AN DỰ ÁN

Tên dự án: Sky Forest Residence

Vị trí: Nằm tại giao lộ của cung đường Vịnh đảo – Giáo dục –…....

Đọc tiếp

Xây dựng hồ bơi 20 bước nên biết

16 / 01 / 2022

1. THIẾT KẾ BỂ BƠI

Xác định phạm vi của dự án và tạo thiết kế bể bơi trong một chương trình thiết kế dựa trên máy…....

Đọc tiếp

Xây dựng bể bơi trong nhà 4 bước nên biết

16 / 01 / 2022

4 BƯỚC ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI TRỌN VẸN

Gặp gỡ với một nhà tư vấn và trình bày ý tưởng của bạn

Bạn không…....

Đọc tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẮM HƠI HOẶC XÔNG HƠI ƯỚT?

08 / 12 / 2021

Phòng xông hơi ướt( có lắp máy xông hơi ướt ) hay còn gọi là phòng tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ phải được thực hiện trong…....

Đọc tiếp