• TIN TỨC
  • Phòng xông hơi ướt Amerec giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Phòng xông hơi ướt Amerec giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

20 / 09 / 2020 - Tin chung

Bạn có cảm thấy mệt mỏi, ngay cả khi bạn đi ngủ sớm? Có thể là bạn không có đủ giấc ngủ sâu quan trọng. Sử dụng phòng xông hơi Amerec thường xuyên vào buổi tối là cách hiệu quả để cải thiện chất lượng giấc ngủ tổng thể.

Bạn có cảm thấy mệt mỏi, ngay cả khi bạn đi ngủ sớm? Có thể là bạn không có đủ giấc ngủ sâu quan trọng. Sử dụng phòng xông hơi Amerec thường xuyên vào buổi tối là cách hiệu quả để cải thiện chất lượng giấc ngủ tổng thể.

Trong một đêm, chúng ta trải qua các giai đoạn khác nhau của giấc ngủ. Giấc ngủ sóng chậm thường được gọi là giấc ngủ sâu là giai đoạn phục hồi tốt nhất của chu kỳ ngủ. Đây là lúc chúng ta được nghỉ ngơi tốt nhất. Đó là trong giấc ngủ sâu, chúng ta bổ sung, và đó cũng là khi trí não được củng cố. Giấc ngủ sâu rất quan trọng để chống lại những tổn hại gây ra cho não bộ của chúng ta do căng thẳng hàng ngày.


Có nhiều cách khác nhau để tăng chất lượng giấc ngủ của bạn, để thức dậy sảng khoái  hơn vào buổi sáng. Một cách là sử dụng phòng xông hơi amerec, với máy xông hơi amerec nhập khẩu từ Mỹ vào buổi tối. Điều này làm cho cơ thể tăng lên, là một trong những yếu tố được chứng minh là làm tăng giấc ngủ sâu. Giấc ngủ sóng chậm bắt đầu khi nhiệt độ não bộ tăng lên trên một ngưỡng nhất định, đó là lý do tại sao tắm hơi rất có lợi cho giấc ngủ của bạn.

 

Cuộc sống ngày nay của chúng ta, được kết nối liên tục và trực tuyến, có thể khiến bạn khó thư giãn và nghỉ ngơi đủ để đi vào giấc ngủ. Hơi nóng từ máy xông hơi ướt amerec, sự tĩnh lặng và âm thanh êm dịu của phòng xông hơi ướt Amerec sẽ không chỉ giúp bạn dễ ngủ hơn mà còn cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn. Hơi nóng và hơi nước cũng là những cách hiệu quả để giảm đau và nhức về thể chất như đau đầu, đau cơ hoặc đau khớp.

 

Với vòi sen bằng  hơi nước của máy xông hơi Amerec, Đầu xông hơi amerec ComfortFlo tạo ra "tiếng ồn hồng" giúp tạo ra giấc ngủ sâu theo làn sóng chậm, theo một nghiên cứu của Northwestern Medicine từ Đại học Northwestern. Mặc dù nghiên cứu đưa ra tiếng ồn hồng trong khi ngủ, nhưng tác dụng làm dịu của tiếng ồn hồng giúp người sử dụng phòng xông hơi amerec  có cảm giác thư giãn sâu hơn trong khi tắm.

 

Để tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với Tanaso_Amerec là đại diện tại Việt Nam của hãng Amerec – Mỹ.

Hotline: 0904.856.123

www.tanaso.com

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Helo Sauna Steam

06 / 04 / 2021

Tại Helo chúng tôi là chuyên gia về xông hơi, xông hơi ướt và tia hồng ngoại. Hàng nghìn khách sạn, spa, phòng tập thể…....

Đọc tiếp

Lợi ích cho sức khỏe từ Phòng xông hơi khô với máy xông hơi khô Amerec

21 / 09 / 2020

Chào mừng bạn đến với bài viết đầu tiên trong loạt bài về Lợi ích sức khỏe của phòng xông hơi! Loạt bài bốn phần…....

Đọc tiếp

Phòng xông hơi Amerec truyền thống-Sauna có thể giúp tối ưu hóa việc tập luyện của bạn không?

20 / 09 / 2020

Sau khi tập luyện, sử dụng phòng xông hơi amerec – Sauna  sẽ giúp cơ thể phục hồi bằng cách tăng số lượng chất chống…....

Đọc tiếp

Phòng xông hơi ướt Amerec giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

20 / 09 / 2020

Bạn có cảm thấy mệt mỏi, ngay cả khi bạn đi ngủ sớm? Có thể là bạn không có đủ giấc ngủ sâu quan trọng.…....

Đọc tiếp

Heatpump bể bơi Procopi hoạt động như thế nào?

21 / 07 / 2018

Chức năng heatpump bể bơi Procopi trên nguyên tắc ngược của hệ thống điều hòa không khí (làm mát). Điều này trái ngược hoàn toàn…....

Đọc tiếp

Gia đình Pahlen kiểm soát toàn bộ công ty

20 / 07 / 2018

Nhà sản xuất máy bơm bể bơi hàng đầu Thụy Điển Pahlen lại một lần nữa nằm dưới sự kiểm soát hoàn toàn của gia…....

Đọc tiếp