• TIN TỨC
  • Xây dựng bể bơi trong nhà 4 bước nên biết

Xây dựng bể bơi trong nhà 4 bước nên biết

16 / 01 / 2022 - Sản phẩm công nghệ

4 BƯỚC ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI TRỌN VẸN

Gặp gỡ với một nhà tư vấn và trình bày ý tưởng của bạn

Bạn không bao giờ nên làm việc với một người không chịu lắng nghe những gì bạn muốn hoặc cần trong một hồ bơi. Họ cũng nên đo sân của bạn một cách cẩn thận và xem xét các tùy chọn có sẵn, cung cấp cho bạn một số lời khuyên sẽ phù hợp với nhu cầu xây dựng bể bơi của bạn và xây dựng hồ bơi  hoạt động tốt với sân sau của bạn.

Lên kế hoạch và đề xuất với công ty xây dựng bể bơi

Sau cuộc họp ban đầu đó, công ty xây dựng bể bơi như Tanaso thường sẽ quay lại với một kế hoạch và đề xuất cho việc xây dựng bể bơi và thiết kế hồ bơi của bạn. Chúng tôi sẽ thảo luận đầy đủ hơn về các đề xuất của mình và nhận được một số phản hồi từ bạn về bất kỳ điều chỉnh nào mà bạn muốn họ thực hiện với đề xuất của mình. Chỉ khi bạn hoàn toàn hài lòng với kế hoạch, bạn mới nên chuyển sang bước tiếp theo.

Xem xét và ký hợp đồng xây dựng hồ bơi

Hợp đồng xây dựng bể bơi phác thảo những gì người xây dựng sẽ làm, khi nào anh ta sẽ làm việc đó, thời gian mất bao lâu và các chi tiết khác. Đây là tài liệu bạn nên xem xét kỹ lưỡng và trao đổi với nhà thầu trước khi họ xây dựng hồ bơi mới cho bạn. Đây cũng là lúc để đảm bảo rằng những gì bạn đang ký sẽ thực sự phù hợp với ngân sách mà bạn phải làm việc.

Theo dõi tiến độ của dự án và giữ liên lạc với nhà xây dựng bể bơi

Sau khi hợp đồng đó được ký kết, người xây dựng bể bơi sẽ sẵn sàng bắt đầu công việc trên hồ bơi của bạn ! Tốt nhất bạn nên giữ liên lạc với nhà tư vấn chính, người phụ trách công việc để bạn biết công việc diễn ra như thế nào, liệu họ có đang đi trước hay chậm tiến độ, và nếu họ gặp bất kỳ khó khăn nào khi hoàn thành đề xuất mà bạn đã đồng ý.

LƯU Ý

CÁCH CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG HỒ BƠI

Chất lượng & Chi phí

Khi bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng hồ bơi, có một số điều bạn nên xem xét. Mặc dù giá cả có thể là điều đầu tiên bạn chú ý, nhưng nó không phải là yếu tố quyết định khi chọn một công ty để làm việc vì để tạo một cái bể nước với cái máy bơm và bình lọc tạo nước vào nước ra thì hầu như người biết lắp đặt nước nào cũng làm được, Nhưng Bạn muốn một đơn vị  có thành tích cung cấp tay nghề chất lượng đúng hạn, Hiểu biết sâu sắc về hồ bơi, lắp đặt một hồ bơi đúng nghĩa, lựa chọn thiết bị uy tín, lắp đặt phải đảm bảo tiêu chuẩn.  Xây dựng hồ bơi là một khoản đầu tư lớn, vì vậy bạn muốn nó trở thành thứ mà bạn sẽ tận hưởng trong một thời gian rất dài sau khi nó được xây dựng.

Bảo hành

Chế độ bảo hành cũng rất quan trọng vì nếu có vấn đề về kết cấu với hồ bơi, rất có thể nhà sản xuất hồ bơi sẽ phải chịu trách nhiệm, vì vậy bạn muốn một công ty vừa cung cấp bảo hành vừa đứng ra bảo hành trong trường hợp có sự cố xảy ra. không xảy ra.

Quá trình bảo hành cũng đòi hỏi chuyên môn và dự trù chi phí, nếu nhà xây dựng bể bơi đã dự trù phần đó, họ là người làm việc nghiêm túc thì bạn mới nên chọn.

Liên hệ: Tanaso để được tư vấn về xây dựng bể bơi.

Hotline: 0904.856.123

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Kinugawa Onsen

23 / 05 / 2023

Kinugawa Onsen, nằm ở thành phố Nikko, tỉnh Tochigi, là một ngôi làng suối nước nóng đã tồn tại từ thời Edo và có tác…....

Đọc tiếp

Lợi ích của việc tắm suối nước nóng - Onsen

13 / 01 / 2023

Chắc hẳn có nhiều người muốn ngâm mình trong suối nước nóng - Onsen để giải tỏa mệt mỏi trong những ngày cuối năm và đầu…....

Đọc tiếp

Tanaso vui mừng thông báo, Chúng tôi đã dành quyền cung cấp sản phẩm Tylo Helo cho khu tiện ích của dự án Sky Forest Residence Ecopark

11 / 07 / 2022

TỔNG AN DỰ ÁN

Tên dự án: Sky Forest Residence

Vị trí: Nằm tại giao lộ của cung đường Vịnh đảo – Giáo dục –…....

Đọc tiếp

Xây dựng hồ bơi 20 bước nên biết

16 / 01 / 2022

1. THIẾT KẾ BỂ BƠI

Xác định phạm vi của dự án và tạo thiết kế bể bơi trong một chương trình thiết kế dựa trên máy…....

Đọc tiếp

Xây dựng bể bơi trong nhà 4 bước nên biết

16 / 01 / 2022

4 BƯỚC ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI TRỌN VẸN

Gặp gỡ với một nhà tư vấn và trình bày ý tưởng của bạn

Bạn không…....

Đọc tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẮM HƠI HOẶC XÔNG HƠI ƯỚT?

08 / 12 / 2021

Phòng xông hơi ướt( có lắp máy xông hơi ướt ) hay còn gọi là phòng tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ phải được thực hiện trong…....

Đọc tiếp