• TIN TỨC
  • Thời tiết ảnh hưởng đến chất lượng nước trong bể bơi của bạn như thế nào?

Thời tiết ảnh hưởng đến chất lượng nước trong bể bơi của bạn như thế nào?

02 / 08 / 2021 - Tin chung

Có nhiều điều kiện khác nhau sẽ ảnh hưởng đến tính chất hóa học của nước, nhưng chúng có thể không rõ ràng. Ngay cả nước trong cũng có thể có vấn đề. Đọc để biết một số thông tin chi tiết về các tình huống phổ biến có thể khiến nước hồ bơi của bạn bị trào ra ngoài và cách khắc phục chúng.

 

bay hơi

Bay hơi

Sự bốc hơi nước xảy ra tự nhiên do sức nóng của mặt trời. Hiệu ứng này có thể được tăng lên trong điều kiện đặc biệt nóng và khô. Nếu hồ bơi của bạn bị mất quá nhiều nước, thì bạn có thể phải thêm một ít nước vào. Tuy nhiên, khi bạn thêm nước vào hồ bơi từ giếng hoặc vòi vườn, nó có thể gây ra vấn đề. Nước giếng hoặc nước thành phố thường chứa hàm lượng kim loại cao, chẳng hạn như sắt, mangan và đồng. Những yếu tố này có thể gây ra các vết bẩn và các vấn đề với quá trình tạo muối. May mắn thay, Suncoast Ultimate Metal Control Plus có thể giúp loại bỏ các kim loại này.

cơn mưa

Cơn mưa

Nước mưa thường có tính axit, vì vậy nó sẽ làm giảm độ pH trong nước hồ bơi của bạn một cách tự nhiên. Độ pH thấp có thể khiến nước của bạn có thể bị ăn mòn bề mặt và thiết bị. Nước hồ bơi có độ pH thấp cũng gây khó chịu cho người bơi và clo sẽ tự tiêu hao nhanh hơn, gây tốn kém tiền bạc cho bạn. Nước mưa cũng có thể làm loãng hóa chất trong hồ bơi của bạn. Không có gì lạ, khi không được điều trị, hồ bơi của bạn đột nhiên có mây hoặc bùng phát tảo sau cơn mưa. Đảm bảo mang mẫu nước của bạn để được kiểm tra nước và lấy hóa chất bạn cần để lấy lại cân bằng.

nước mưa / dòng chảy

Gió và nước mưa chảy ra

Phân bón từ sân của bạn hoặc hàng xóm của bạn có thể bay vào không khí và đi vào nước hồ bơi của bạn, gây ra các vấn đề. Phân bón thúc đẩy sự phát triển của cây bằng cách sử dụng phốt phát. Mặc dù điều này tốt cho sân của bạn, nhưng nó cũng có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của tảo trong hồ bơi của bạn vì tảo ăn nó. Phốt phát cũng có thể xâm nhập vào hồ bơi của bạn từ chất tẩy rửa hoặc xà phòng, da, động vật hoặc qua không khí. May mắn thay, Super Phosphate Remover được tạo ra để loại bỏ chúng và khôi phục độ trong của nước.

ánh sáng mặt trời / uv

Mặt trời (tia UV)

Theo thời gian, ánh sáng mặt trời và sự bay hơi làm cho clo và các hóa chất khác trong nước hồ bơi của bạn mất tác dụng. Chất ổn định clo sẽ ngăn ngừa sự mất clo do tia cực tím của mặt trời gây ra. Nếu không có biện pháp bảo vệ thích hợp này, tuổi thọ của clo sẽ giảm đáng kể.

Chúng tôi hy vọng điều này cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về các điều kiện có thể ảnh hưởng đến hồ bơi của bạn. 

Tanaso luôn cùng bạn trong quá trình sử dụng bể bơi.

Hotline: 0904.856.123

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Kinugawa Onsen

23 / 05 / 2023

Kinugawa Onsen, nằm ở thành phố Nikko, tỉnh Tochigi, là một ngôi làng suối nước nóng đã tồn tại từ thời Edo và có tác…....

Đọc tiếp

Lợi ích của việc tắm suối nước nóng - Onsen

13 / 01 / 2023

Chắc hẳn có nhiều người muốn ngâm mình trong suối nước nóng - Onsen để giải tỏa mệt mỏi trong những ngày cuối năm và đầu…....

Đọc tiếp

Tanaso vui mừng thông báo, Chúng tôi đã dành quyền cung cấp sản phẩm Tylo Helo cho khu tiện ích của dự án Sky Forest Residence Ecopark

11 / 07 / 2022

TỔNG AN DỰ ÁN

Tên dự án: Sky Forest Residence

Vị trí: Nằm tại giao lộ của cung đường Vịnh đảo – Giáo dục –…....

Đọc tiếp

Xây dựng hồ bơi 20 bước nên biết

16 / 01 / 2022

1. THIẾT KẾ BỂ BƠI

Xác định phạm vi của dự án và tạo thiết kế bể bơi trong một chương trình thiết kế dựa trên máy…....

Đọc tiếp

Xây dựng bể bơi trong nhà 4 bước nên biết

16 / 01 / 2022

4 BƯỚC ĐỂ XÂY DỰNG HỒ BƠI TRỌN VẸN

Gặp gỡ với một nhà tư vấn và trình bày ý tưởng của bạn

Bạn không…....

Đọc tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẮM HƠI HOẶC XÔNG HƠI ƯỚT?

08 / 12 / 2021

Phòng xông hơi ướt( có lắp máy xông hơi ướt ) hay còn gọi là phòng tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ phải được thực hiện trong…....

Đọc tiếp